ข้อมูลบริษัท
เกี่ยวกับเรา
ที่ตั้งสาขา
พันธมิตร
 
 
 
      พันธมิตร
 
  G2C Glass Coating Club
 
     เนื่องด้วยแนวโน้มการขยายตัวของธุรกิจประเภทอุตสาหกรรมรถยนต์มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ ปี พ ศ 2548 เป็นต้นมา
ซึ่งส่งผลให้ปริมาณความต้องการของผลิตภัณฑ์การดูแลและรักษาสภาพรถยนต์เป็นที่ต้องการมากขึ้น บริษัทฯ ในประเทศญี่ปุ่นจึงเกิดการพัฒนาผลิตภัณฑ์
อย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าเช่นกัน จากการค้นคว้า พัฒนา และวิจัยถึงประสิทธิภาพภายในห้องทดลอง ในปี พ ศ 2553 น้ำยา Glass Coat
ชนิด TB 6644 ได้มีการผลิตออกจำหน่ายเพื่อทดลองตลาด และได้มีการพัฒนามาจนเป็น TB 6649 D GLASS COATING NEO ซึ่งได้มีการทดลองใช้จริงกับรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมกว่า 300 คัน ตลอดระยะเวลา 1 ปี และได้รับผลตอบรับและยอมรับอย่างดีในวงกว้างทั้งจากลูกค้าบุคคลและศูนย์บริการรถยนต์ชั้นนำของประเทศไทยเกี่ยวกับคุณสมบัติการปกป้องสีตัวถังรถยนต์ ปี พ ศ 2555 บริษัท ทรี บอนด์ คาร์ ดีเทลลิ่ง จำกัด จึงถือกำเนิดขึ้น ภายใต้ชื่อ G2C GLASS COATING CLUB BY THREEBOND ด้วยเนื้อที่กว่า 400 ตารางวา ริมถนนเอกมัย
     G2C ได้เปิดให้บริการด้านเคลือบแก้วรถยนต์และดูแลรักษารถยนต์ในรูปแบบมืออาชีพอย่างเป็นทางการ ภายใต้นโยบายหลักและหลักการในการดำเนินธุรกิจเช่นเดียวกับ บริษัท ทรี บอนด์ วีไอวี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เราสัญญาว่าจะนำเสนอประสบการณ์ระดับ Premium ในการดูแลรถยนต์ เพื่อให้คุณได้คงความสดใสไว้กับรถคุณตลอดกาล “It is brightness of a new car forever”